Tổng đại lý mua bán sim số đẹp trên toàn quốc

Viettel cong bo chuoi su kien dac biet Toi la sinh vien 2013

Tin tức sim số đẹp

Viettel công bố chuỗi sự kiện đặc biệt “Tôi là sinh viên 2013”

Tặng học bổng trị giá 600 triệu đồng cho thủ khoa và sinh viên nghèo vượt khó, tiếp nhận 6 sinh viên xuất sắc khối kinh tế - kỹ thuật về Viettel công tác ngay khi tốt nghiệp.
 
Ngày 30/09/2013, Tổng công ty Viễn thông Viettel chính thức công bố kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện “Tôi là sinh viên 2013” tại thành phố Thái Nguyên (5/10), Cần Thơ (12/10) và Đà Nẵng (19/10). Là ngày hội dành riêng cho sinh viên với nhiều hoạt động kéo dài từ 8h sáng đến 22h đêm, “Tôi là sinh viên 2013” hứa hẹn mang tới cho các bạn trẻ một sân chơi bổ ích, trí tuệ và mang đậm tính nhân văn.
 
Ngày hội “Tôi là Sinh viên 2013” được kết cấu với 2 phần rõ rệt. Ban ngày, Viettel tạo ra một sân chơi lớn để các bạn sinh viên cơ hội thể hiện sự năng động, sáng tạo, cũng như cá tính riêng của mình trong các trò chơi vui nhộn. Bên cạnh đó, người tham gia còn được bổ sung những kiến thức mới thông qua trải nghiệm các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin mới nhất do Viettel cung cấp.
 
 
Vào buổi tối, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu, gặp gỡ và xem biểu diễn nghệ thuật với nhiều ngôi sao ca nhạc đang được giới trẻ mến mộ như: Nhạc sỹ Nguyễn Cường, Ca sỹ Mỹ Tâm, Đan Trường, Văn Mai Hương, Cao Thái Sơn, Hoàng Quyên, nhóm 365…
 
 
Nhân dịp này, Viettel sẽ trao 60 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng) cho những thủ khoa và sinh viên nghèo vượt khó của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn diễn ra sự kiện. Đồng thời chính thức công bố tiếp nhận 6 sinh viên xuất sắc đang theo học khối kinh tế và kỹ thuật về làm việc cho Viettel ngay khi tốt nghiệp.
 
Được tổ chức vào dịp đầu năm học mới, “Tôi là sinh viên 2013” là một món quà ý nghĩa mà Viettel dành tặng cho thế hệ trẻ nhằm động viên những sinh viên có thành tích tốt trong học tập, đồng thời cổ vũ tinh thần hiếu học của người Việt.
 
Bà Phạm Thanh Vân, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông Viettel chia sẻ: “Hỗ trợ học sinh- sinh viên nói riêng và ngành giáo dục nói chung là một trong những định hướng lớn trong hoạt động xã hội của Viettel. Và Ngày hội Tôi là sinh viên 2013 chính là một hoạt động tiếp theo thể hiện cam kết đồng hành cùng thế hệ trẻ của Viettel ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm cuộc sống đầy ý nghĩa, cơ hội thể hiện cá tính và khẳng định bản thân, từ đó góp phần nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ cho thế hệ tương lai của đất nước”.
 
Trước khi diễn ra chuỗi sự kiện “Tôi là sinh viên 2013”, các hoạt động chào đón tân sinh viên và chương trình bán hàng ưu đãi dành cho sinh viên đã được triển khai rộng khắp trên toàn quốc.
 
Theo đó, từ ngày 20/8/2013, Viettel triển khai chương trình hòa mạng Sim BankPlus Sinh viên kèm gói ưu đãi kéo dài từ 2 đến 6 năm tùy theo thời gian theo học; giảm giá và tặng học bổng khi mua Smartphone… Cũng trong dịp này, Viettel tặng 800 phần quà là máy điện thoại cho tân thủ khoa của các trường Đại học, Cao đẳng để khích lệ thành tích học tập của các bạn trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua.
 
Song song với đó Viettel phối hợp với 30 trường đại học trên toàn quốc tổ chức chương trình ca nhạc giao lưu nghệ thuật tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên được hòa mình vào không khí sôi nổi, vui vẻ, tăng cường sự giao lưu đoàn kết giữa các sinh viên trong trường.
 
 
Chương trình đồng hành cùng học sinh- sinh viên do Viettel tổ chức năm 2009 thu hút sự tham gia của hơn 30.000 học sinh và sinh viên
 
Chương trình ưu đãi cho tân sinh viên được Viettel tiên phong triển khai từ năm 2008 với thông điệp “Vui đến giảng đường mừng tương lai sáng” và nhanh chóng trở thành hoạt động thường niên được các bạn trẻ nói chung (không chỉ giới sinh viên) chờ đón. Ngoài việc trực tiếp hỗ trợ cho hàng triệu sinh viên trên cả nước, thành công của chương trình còn khích lệ sự tham gia của các doanh nghiệp khác vào công cuộc đồng hành cùng thế hệ trẻ.
 
Thông tin chi tiết về chương trình “Tôi là sinh viên 2013”, liên hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút)./.
 


Tìm sim số đẹp theo ngày tháng năm sinh

Quảng cáo Sim số đẹp

GIAO SIM NHANH TẠI

TP HCM  -  HÀ NỘI

 

Liên kết Chọn mua sim số đẹp

 

Tin tức - Hotline sim số đẹp

    Hỗ trợ trực tuyến

     

     

Sim số đẹp theo phân loại